Đăng vào

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ “SITTO N-KEEP & ANL” TRONG SẢN XUẤT PHÂN BÓN NPK SITTO PHAT

Ứng dụng nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực sản xuất phân bón nông nghiệp ngày càng được chú trọng, là yếu tố then chốt, ảnh hưởng đến sự phát triển và tính cạnh tranh của sản phẩm. Vì lẽ đó, kể từ năm 2020 Công ty TNHH Sitto Việt Nam đổi mới quy trình sản xuất, ứng dụng giải pháp công nghệ cao để cải tiến hoàn toàn các công thức NPK Sitto Phat nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả rất rõ so với những loại phân cùng chủng loại trên thị trường và đặc biệt giá thành không thay đổi.

Công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL” sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng phân bón, tăng thời gian và khả năng hấp thụ đạm cho cây trồng, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí của sản xuất nông nghiệp, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường xanh do giảm lượng sử dụng, giảm ô nhiễm do thất thoát (rửa trôi, bay hơi,…) đạm dưới cả hai dạng NH4+ và NO3-. Để nâng cao hiệu lực của phân đạm (N), tiết kiệm lượng bón và hạn chế tác hại của hiệu ứng nhà kính do phân đạm gây ra thì tập đoàn Sitto Thái Lan đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL” để sản xuất ra dòng phân bón tiết kiệm đạm.

Sự khác biệt chính của dòng phân bón NPK Sitto Phat được tạo ra từ việc ứng dụng công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL” so với dòng NPK thông thường, đó là giúp cây trồng hấp thu được chất dinh dưỡng (đặc biệt là đạm) được nhiều hơn từ 20-30% tùy theo điều kiện canh tác, thổ nhưỡng, khí hậu,…

Yếu tố độc đáo của công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL”

 1.  Hiệu quả sử dụng đạm tốt hơn, làm chậm quá trình chuyển hóa urê. Tăng thời gian và khả năng hấp thu đạm cho cây trồng.
 2.  Giảm thất thoát đạm dưới cả hai dạng NH4+ và NO3-.
 3.  Tan nhanh, giúp thúc đẩy quá trình sinh trưởng, cây trồng phát nhanh, khỏe mạnh, xanh bền.
 4.  Giảm lượng phân bón sử dụng từ 20-30%.
 5.  Tránh tình trạng thừa hoặc thiếu đạm cho cây trồng.
 6.  Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Các công thức NPK Sitto Phat ứng dụng công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL”

Sitto Phat 20-20-15; Sitto Phat 25-5-15; Sitto Phat 27-12-8; Sitto Phat 17-5-25; Sitto Phat 16-8-16; Sitto Phat 16-16-8; Sitto Phat 17-9-17; Sitto CNB

 

 

 

 

  

 

 

 

 

  

Lợi ích khi Bà con nông dân sử dụng NPK Sitto Phat ứng dụng công nghệ “SITTO N-KEEP & ANL”

 1.  Tiết kiệm lượng phân bón sử dụng.
 2.  Tiết kiệm chi phí nhân công.
 3.  Giảm sâu bệnh gây hại.
 4.  Tiết kiệm chi phí.
 5.  Tăng năng suất cây trồng.
 6.  Tăng hiệu quả kinh tế.

Trong bối cảnh thị trường phân bón cạnh tranh rất khốc liệt và phức tạp, yếu tố dẫn đến thành công cho doanh nghiệp chính là sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ môi trường. Việc cải tiến chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Sitto Việt Nam bằng giải pháp đưa hoạt động sáng tạo khoa học - kỹ thuật đi vào chiến lược phát triển toàn diện, bền vững của doanh nghiệp trong tương lai. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất dành cho bà con nông dân.

Phòng Marketing – Công ty TNHH Sitto Việt Nam